Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
  • in tờ rơi đẹp tại TPHCM

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1515
  • Chọn in tờ rơi để quảng cáo dịch vụ, sự kiện, thương hiệu cho công ty nhanh chóng, hiệu quả nhất. Thông qua tờ rơi, bạn có thể tiếp cận khách hàng trực quan, sinh động nhất. Để giúp quý khách hàng nắm rõ về dịch vụ một cách toàn diện nhất, Thaisonprint đưa ra bảng báo giá các loại giấy như a3, a4, a5.

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

In tờ rơi là một hình thức quảng cáo hiệu quả. Khi đi dạo trên phố, chắc hẳn chúng ta đều dễ dàng bắt gặp những tờ rơi, pano, áp-phích quảng cáo ở khắp nơi. Đó quả thực là một hình thức quảng cáo với chi phí thấp mà đem lại hiệu quả cao đối với từng loại sản phẩm, từng loại hình dịch vụ khác nhau. Nó không chỉ đem đến cho người ta thông tin, mà còn giúp ghi nhớ nếu ta giữ lại một vài tờ rơi như vậy, gấp nhỏ gọn và cất vào một nơi nào đó.

 

In tờ rơi là gì?


Tờ rơi còn có tên gọi khác là tờ bướm hoặc là tờ gấp. Sản phẩm giúp truyền tải nội dung Pr, giới thiệu hoặc là tuyên truyền. Đối tượng viết có thể là sản phẩm hoặc là một sự kiện, dịch vụ nào đó.

 

Tờ rơi sẽ được in với số lượng lớn, được phát miễn phí cho tất cả mọi người như các trung tâm siêu thị, trường học, quán ăn, khu dân cư, ngã tư… Đặc biệt, những người đi đường sẽ được nhận tờ rơi. Ngoài ra, sản phẩm còn được dán lên các bảng tin ở nơi công cộng, nơi có nhiều người qua lại.

 

Nội dung in tờ rơi phải xúc tích, ngắn gọi và truyền tải thông điệp. Được thiết kế với 2 mặt đầy đủ thông tin. Chú ý lựa chọn màu sắc ấn tượng, và hình ảnh bắt mắt.

 

Vai trò của in tờ rơi?


Đã từ lâu, tờ rơi được coi là công cụ để Pr, truyền bá thông tin đến với cộng đồng một cách đại trà. Vì vậy, in tờ rơi quảng cáo có vai trò rất quan trọng đối với doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức,…  Các vai trò này được thể hiện như sau:

 

Xây dựng hình ảnh doanh nghiệp trở nên hấp dẫn hơn


Đưa thương hiệu của doanh nghiệp, công ty gần gũi hơn với người dân


Giới thiệu chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của công ty,…


Là tác nhân tác động đến hành vi mua sắm của khách hàng. Từ đó thúc đẩy quyết định mua sản phẩm của doanh nghiệp.
Các loại công nghệ in tờ rơi?

 

Hiện nay các xưởng in tờ rơi áp dụng công nghệ in ngày càng tân tiến. Điều này giúp cho xưởng đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng. Công nghệ thường được sử dụng trong in ấn chủ yếu dưới đây:

 

In offset


In offset được đánh giá là công nghệ in ấn hiện đại nhất. Sản phẩm được công ty in tờ rơi tin dùng và áp dụng một cách triệt để. Chất lượng in ấn đạt ở trình độ cao. Các sản phẩm in ra đều có độ sắc nét, màu thật và rất tinh tế. Đôi khi bạn nhầm tưởng giữa hình ảnh in ấn với hình chụp.

 

Chất liệu sử dụng với công nghệ in offset là giấy. Tuy nhiên, công nghệ này có thể sử dụng đa dạng trên mọi chất liệu. Điển hình như in trên kim loại, gỗ, vải hoặc là da.

 

Quy trình của công nghệ in tờ rơi này gồm các bước như sau:

 

Thiết kế chế bản


Xuất kẽm, định hướng màu in


Tiến hành in


Gia công sau in


In tờ rơi bằng công nghệ kỹ thuật số


Với số lượng in ít, các địa chỉ in tờ rơi  sẽ áp dụng công nghệ in kỹ thuật số. Công nghệ này sẽ tạo ra sản phẩm với file thiết kế có sẵn bởi máy in kỹ thuật số.

 

In kỹ thuật số có nhiều ưu điểm tuyệt vời:

 

In tốc độ nhanh


Thời gian in nhanh. Do vậy, bạn có thể có sản phẩm trong thời gian ngắn 1-2h.


Màu sắc in chuẩn đến 99%.

 

IN TỜ RƠI - CHI PHÍ THẤP HIỆU QUẢ CAO


Tờ rơi là công cụ truyền tải trực tiếp thông tin sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp tới người tiêu dùng. Tờ rơi còn hỗ trợ các chi nhánh, đại lý trong việc cập nhật và giới thiệu các sản phẩm mới, tính năng mới, chương trình khuyến mại mới…. của doanh nghiệp bạn. Hình thức quảng cáo tờ rơi đặc biệt phát huy trong các chương trình tổ chức sự kiện, showroom, triển lãm, hội nghị.Tờ rơi giúp cho doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ và thông tin của doanh nghiệp tới trực tiếp các khách hàng tiềm năng. Tuy nhiên, không phải bất cứ tờ rơi nào cũng gây được ấn tượng tốt cho người nhận, thậm chí đôi khi nó lại được biến ngay thành một loại rác thải sau khi rời tay người phát tờ rơi. Đó là bởi vì thiết kế tờ rơi quá nhàm chán, hình thức mẫu mã không để lại một chút ấn tượng gì cho người đọc. Đôi khi người ta chẳng thèm quan tâm đến nội dung bên trong khi bắt gặp một tờ rơi có mẫu mã không đẹp mắt và sẵn sàng vứt bỏ nó đi. Chính vì vậy, với việc chú trọng thiết kế, chú trọng khâu in ấn sản phẩm, công ty chúng tôi chuyên in tờ rơi với các kiểu dáng, mẫu mã đa dạng phong phú, chắc chắn sẽ gây được ấn tượng tốt cho khách hàng. Mỗi khi nhận được tờ rơi đó, họ sẽ không thể bỏ qua những thông tin hấp dẫn trong đó bởi ngay cái vẻ bên ngoài, nó đã có một hình thức đẹp, độc đáo và tỉ mỉ đến từng nét chữ.

 

QUY CÁCH THIẾT KẾ TỜ RƠI


Xác định nội dung sản phẩm, dịch vụ, tính năng, thông tin doanh nghiệp trước khi in tờ rơi để lên kích thước phù hợp, tránh việc nhiều nội dung mà tờ rơi lại quá nhỏ dẫn đến việc hình ảnh, chữ, hiệu ứng… quá nhỏ hoặc nội dung ít mà tờ rơi to quá lại bị lãng phí tiền bạc của doanh nghiệp.
 


Xác định bố cục khoa học, rõ ràng, vị trí nào cần nổi bật nhất để khách hàng khi xem tờ rơi biết ngay được những thông tin quan trọng nhất mà bạn muốn truyền tải tới họ.


 
Thiết kế tờ rơi đẹp cần đạt được những tiêu chí: Bố cục tờ rơi rõ ràng, khoa học. Thiết kế tờ rơi trên quan điểm người xem. Hiệu ứng hình ảnh độc đáo. Chọn font chữ hâp dẫn nhưng dễ đọc. Nếu là tờ rơi gấp lại thì cần thiết kế mặt ngoài cùng của tờ gấp là nội dung quan trọng nhất của chương trình, dịch vụ hay sản phẩm của doanh nghiệp.

 
Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp, bắt mắt, bố cục khoa học, hiệu ứng nổi bật, màu sắc hài hòa, ấn tượng.

CÁC KIỂU TỜ RƠI PHỔ BIẾN

Tùy nhu cầu, đặc điểm của từng sản phẩm, dịch vụ,… mà tờ rơi sẽ có kích thước khổ giấy tương ứng. Thông thường, khách hàng sẽ lựa chọn một trong 5 kích thước dưới đây để in:

Kích thước A6

Với một số tổ chức, cá nhân hoặc doanh nghiệp vừa và nhỏ học lựa chọn khổ in A6. Bởi kích thước này giúp tiết kiệm được chi phí in ấn. Do vậy, in tờ rơi giá rẻ được áp dụng chủ yếu với khổ A6 với kích thước 148×105 (mm).

 

Kích thước A5


Trung bình kích thước tờ rơi vớ khổ A5 sẽ được quy định là: 210×148 (mm). Hầu hết, các công ty in với số lượng ít sẽ chọn kích thước này. Việc này đáp ứng mục đích Pr, quảng cáo, tuyên truyền sản phẩm, dịch vụ.

 

Kích thước A4


Khổ in tờ rơi A4 được quy định với kích thước 297×210 (mm). Với số lượng in không nhiều, tờ in A4 là sự lựa chọn lý tưởng. Đa phần những cửa hàng nhỏ lẻ hoặc những doanh nghiệp có nhiều mặt hàng hay chọn hình thức in này.

 

Kích thước A3


Tờ rơi khổ A3 thường có kích thước 420×297 (mm). Một số địa điểm in tờ rơi quảng cáo sẽ áp dụng khổ này với các siêu thị. Tờ rơi được thiết kế với nhiều sản phẩm khác nhau.

 

Kích thước tờ gấp 3


Tờ gấp 3 có kích thước thông dụng là 100×210 (mm). Tuy nhiên, khách hàng có thể lựa chọn kích thước lớn hơn tùy vào nhu cầu sử dụng. Kích thước đó có thể là 120×240 (mm). Tương ứng với mỗi khổ giấy là chi phí in ấn tương ứng. Khổ càng to thì chi phí in càng lớn.

 

Tại Thành Phố Hồ Chí Minh các ngành dịch vụ, thương mại phát triển mạnh mẽ. Do đó, in tờ rơi HCM  phát triển khá rầm rộ, đặc biệt là in tờ gấp 3. Tờ gấp 3 này sẽ bao gồm 6 trang (3 trang trước và 3 trang sau). Lượng thông tin trên tờ in rất lớn, đầy đủ và sắc nét nhất.

 

CÁC LOẠI GIẤY DÙNG ĐỂ IN TỜ RƠI?


Tờ rơi mang đến rất nhiều giá trị cho doanh nghiệp, tổ chức,… Do đó, chất liệu giấy in là điều đặc biệt được quan tâm. Không phải loại giấy nào cũng có thể sử dụng để in ấn. Dưới đây là 5 loại giấy được sử dụng phổ biến trong ngành in ấn.

 

Giấy Couche


Giấy Couche được đánh giá là loại giấy bám mực cực tốt. Do đó, chất lượng sau khi in rất sắc nét và đẹp. Đặc biệt, giấy có độ bóng, mịn tuyệt vời. Bất cứ địa chỉ in tờ rơi cũng yêu thích sử dụng giấy Couche để in ấn.

 

Giấy được ứng dụng để in:

 

In quảng cáo


In catlogue


In poster


In brochure,…


Giấy Duplex


Giấy Duplex được các công ty in ấn ưa chuộng bởi độ trắng và láng mịn của chúng. Một mặt còn lại của giấy sẽ sẫm màu hơn.

 

Giấy được ứng dụng để in các hộp sản phẩm với kích thước khá lớn. Bởi sản phẩm cần sở hữu độ cứng cáp và chắc chắn.

 

Giấy Ford


Giấy Ford là một loại giấy rất thông dụng. Loại giấy này tồn tại ở khổ A4 là phổ biến. Khả năng bám mực của rất cực kỳ tốt. Tuy nhiên với bề mặt nám thì giấy cho ra sản phẩm in không được bắt mắt cho lắm.

 

Giấy được ứng dụng in:

 

In giấy note


In hộp bao thư lớn


In hóa đơn


In tập học sinh


In letter head,…


Giấy Kraft


Thông thường với in tờ rơi giá rẻ HCM nói riêng, giấy Kraft không được sử dụng trong in ấn. Bởi giấy sở hữu một mặt bóng, màu nâu ngà. Khả năng bám mực không cao, chất lượng in không được tốt.

 

Giấy Kraft được áp dụng in:

 

In tờ rơi tuyên truyền


in quảng cáo những sản phẩm tái chế hoặc là tái sử dụng.


Giấy Bristol


Giấy Bristol sở hữu bề mặt khá bóng, mịn. Khả năng bám mực của giấy ở mức vừa phải.

 

Giấy Bristol được ứng dụng in:

 

In mỹ phẩm


In poster


In thiệp cưới hoặc thiệp mời


In hộp,…


Để sở hữu tờ rơi chất lượng nhất, bạn nên nhờ nhân viên cửa hàng in ấn tư vấn để lựa chọn loại giấy phù hợp.

 

in tờ rơi spa

in tờ rơi giá rẻ đẹp tại quận 12

 

IN TỜ RƠI DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ NHỮNG GÌ?


Chuẩn bị nội dung chi tiết, sáng tạo, câu từ, slogan hấp dẫn để thu hút người đọc

 

Hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp cần sắc nét, đẹp, lựa chọn những ảnh kích thước lớn và  có độ phân giải cao

 

Xác định đối tượng khách hàng nhận tờ rơi để có kế hoạch chính xác về số lượng, chất liệu giấy, kiểu cách gia công và in tờ rơi phù hợp

 

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN IN TỜ RƠI TẠI THAISONPRINT?


Với đội ngũ thiết kế đỉnh cao, kinh nghiệm lâu năm, làm việc nhiệt tình và tận tâm. Kho tư liệu thiết kế lớn, nhiều hiệu ứng độc đáo. Hệ thống máy in hiện đại nhất hiện nay. Phong cách làm việc chuyên nghiệp. Thaisonprint cam kết phục vụ hơn cả sự mong đợi của các bạn về: thiết kế đẹp – độc đáo, chất lượng in sắc nét, màu sắc trung thực, tiến độ giao hàng nhanh, miễn phí trả hàng tận nơi, giá cả phù hợp. Bởi chúng tôi luôn đặt quyền lợi và sự thành công của khách hàng là trung tâm cho sự phát triển bền vững của Thaisonprint.

 

Nếu các bạn muốn có những tờ rơi đẹp, chuyên nghiệp, độc đáo với chi phí thấp nhất hãy liên hệ Thaisonprint ngay hôm nay! 

 

Quy trình báo giá và nhận in tờ rơi tại Thaisonprint
 

Khách hàng có nhu cầu in tờ rơi giá rẻ tphcm tại Thaisonprint, bạn có thể thực hiện các bước như sau:

 

Bước 1: Liên hệ với công ty theo Hotline/Zalo 0989 025 411

 

Bước 2: Quý khách hàng sẽ được nhân viên tư vấn, báo giá và hỗ trợ thiết kế theo một trong 2 cách sau:

 

+ Đối với khách hàng có sẵn thiết kế, thông tin tờ rơi thì chúng tôi sẽ tiến hành in ấn số lượng theo yêu cầu.

 

+ Đối với khách hàng chưa có thiết kế tờ rơi, cần chúng tôi hỗ trợ thì cần cung cấp yêu cầu cụ thể, ý tưởng và thông tin trên mẫu sản phẩm để công ty hỗ trợ tối đa. Chi phí thiết kế cộng thêm từ 50k trở lên.

 

Bước 3: Công ty thông báo mức chi phí tính theo số lượng tờ rơi cần in ấn. Quý khách hàng thanh toán trước 50% giá trị đơn hàng.

 

Bước 4: Tiến hành:

 

1. Nhận thông tin yêu cầu báo giá trực tiếp qua điện thoại, Zalo hoặc Mail

 

2. Bộ phận kinh doanh của công ty tiếp nhận báo giá trực tiếp qua điện thoại, Zalo hoặc mail sau 15 phút khi nhận được thông tin

 

3. Khách đặt cọc 50% giá trị tổng đơn hàng

 

4. Tiến hành thiết kế, in ấn theo đơn hàng

 

5. Gia công sau in : Cấn, gấp, cán màng theo yêu cầu ( nếu có )

 

6. Giao tận nơi tại TPHCM. Thu 50% tiền còn lại của đơn hàng

 

7. Đối với khách ở ngoại tỉnh cần chuyển 100%, khi có hàng chúng tôi sẽ chụp hình gửi quý khách xem, chúng tôi gửi ra chành xe, bến xe về tận nơi theo yêu cầu

 

in tờ rơi đẹp tại tphcm

in tờ rơi giá rẻ đẹp tại tphcm

 

In tờ rơi ở đâu tại TPHCM có giá rẻ

 

Tự hào là một địa chỉ uy tín với máy móc công nghệ hiện đại, công ty in Thaisonprint cam kết:

 

- Mang đến cho khách hàng những tờ rơi sắc nét và đẹp mắt, đạt chất lượng dịch vụ tốt nhất.

 

- Giá cả rẻ nhất thị trường.

 

- In lại nếu sản phẩm lỗi, không đúng yêu cầu ban đầu lúc quý khách đặt.

 

- Giao hàng nhanh chóng, đúng hẹn, đúng yêu cầu.

 

Đặc biệt, với nhiều chương trình hậu mãi, quý khách đặt sớm sẽ có mức giá tốt và hài lòng hơn. Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay nhé!

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN

 

Địa chỉ: 266A, Hà Huy  Giáp KP3A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0989 025 411 - 090 277 0658

Email: ctyinthaison@gmail.com

Website: https://thaisonprint.com

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo