Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
 • in phiếu xuất kho giá rẻ

 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 2884
 • IN ĐỘC QUYỀN THEO MẪU KHÁCH HÀNG MONG MUỐN


  - KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG: A4, A5, A6...
  - GIẤY FO 60 GSM, 100 TỜ/ CUỐN
  - IN 1 HOẶC NHIỀU MÀU THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
  - GIẤY CARBONLESS 2 LIÊN (100 TỜ/ CUỐN), 3 LIÊN (150 TỜ/ CUỐN).
  - RĂNG CƯA ĐÓNG CUỐN HOẶC DÁN KEO ĐẦU

 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

Được biết đến là một ấn phẩm hỗ trợ cho các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp, hay cụ thể hơn là một chứng từ cho việc xuất kho một loại hàng hóa nào đó, do người kế toán chịu trách nhiệm khi muốn viết phiếu xuất kho để xuất hàng hóa, vật tư, sản phẩm. Nói một cách cụ thể, khi các doanh nghiệp có nhu cầu xuất bất cứ một loại hàng hóa, vật tư đến các địa điểm nào đó thì cần thiết phải in ấn và sử dụng mẫu in phiếu xuất kho tphcm.

 

in phiếu xuất kho giá rẻ

IN ĐỘC QUYỀN THEO MẪU KHÁCH HÀNG MONG MUỐN


- KÍCH THƯỚC THÔNG DỤNG: A4, A5, A6...
- GIẤY FO 60 GSM, 100 TỜ/ CUỐN
- IN 1 HOẶC NHIỀU MÀU THEO YÊU CẦU CỦA KHÁCH HÀNG
- GIẤY CARBONLESS 2 LIÊN (100 TỜ/ CUỐN), 3 LIÊN (150 TỜ/ CUỐN).
- RĂNG CƯA ĐÓNG CUỐN HOẶC DÁN KEO ĐẦU

 

Phiếu xuất kho là một mẫu phiếu quan trọng trong nghiệp vụ kế toán, nghiệp vụ kho tại các doanh nghiệp hiện nay. Phiếu xuất kho sẽ giúp theo dõi toàn bộ các công cụ, vật tư, dung cụ đã cấp cho các đơn vị kinh doanh thuộc công ty, là cơ sở để quản lý tồn kho một cách hiệu quả, chính xác.

 

Quản lý kho hàng hay kho vật tư là những hoạt động ảnh hưởng trực tiếp đến công tác tổ chức, bảo quản, quản lý số lượng hàng hóa, vật tư, đảm bảo tính liên tục cho quá trình cung cấp, sản xuất, phân phối hàng hóa, vật tư... Trong đó, phiếu xuất kho là một mẫu phiếu quan trọng để bên kế toán, kiểm kho có thể quản lý toàn bộ được những thông tin về hàng hóa, dụng cụ đã cấp cho các phòng, ban trong công ty và mục đích xuất kho cụ thể.

 

Trong phiếu xuất kho có các thông tin như người xuất, người nhận hàng hóa, vật tư, thời gian nhận, bộ phận công tác người nhận công cụ, vật tư, mục đích, thiết bị... Đó chính là căn cứ để xác định trách nhiệm khi hàng hóa, công cụ trong kho có sự thất thoát, không trùng khớp với số liệu ban đầu. Phiếu xuất kho còn là một công cụ hỗ trợ người thực hiện kiểm kho, kế toán thực hiện thông tin xuất kho được nhanh chóng và thuận tiện hơn.

 

Các bạn có thể tham khảo ngay cách viết phiếu xuất kho để tìm hiểu ngay những bước hướng dẫn viết phiếu xuất kho cơ bản và chi tiết nhất, việc tìm hiểu cách viết phiếu xuất kho sẽ giúp các bạn chủ động hơn trong quá trình làm việc và hoàn thành công việc thuận tiện nhất.

 

mẫu phiếu xuất kho tại quận 12

 

Khi in phiếu xuất kho cần đảm bảo những nguyên tắc gì?


Bất kỳ một mẫu in phiếu xuất kho quận 12 nào cũng cần chú trọng đến nội dung in ấn, bởi để có thể ứng dụng hiệu quả trong thực tế thì các doanh nghiệp nên đảm bảo một số các thông tin dưới đây trong thiết kế phiếu xuất kho đẹp.

 • Ngày tháng năm xuất kho
 • Họ tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại liên hệ
 • Tên vật tư, số lượng, đơn giá, thành tiền
 • Chỗ ký tên do giám đốc, thủ kho và người nhận hàng thực hiện
 • Ngoài ra, nhiều doanh nghiệp vẫn ít quan tâm đến các thông tin về doanh nghiệp, tuy nhiên để gây sự ghi nhớ ấn tượng thì cần thiết kế logo, thương hiệu ở những vị trí nổi bật trong mẫu phiếu xuất kho.

 

in phiếu xuất kho tại quận 12 tphcm

 

Bên cạnh yếu tố nội dung thì hình thức bao giờ cũng được cân nhắc. Lý do của việc này là giờ đây sự chuyên nghiệp của công ty đều được xây dựng dựa trên cả những ấn phẩm như biểu mẫu, hóa đơn, bao thư,vv… Chính vì thế, sẽ là cực kỳ thiếu sót nếu như bạn chỉ đầu tư về nội dung mà quên đi các yếu tố về hình thức như giấy in, mực in, công nghệ in ấn cũng như cách thiết kế phiếu chi như thế nào khoa học mà vẫn không kém phần tinh tế.

 

Về chất liệu giấy in, chúng tôi khuyên bạn nên chọn loại giấy carbonless thay vì giấy bãi bằng hoặc giấy ford để in phiếu xuất kho giá rẻ bởi không cần phải dùng giấy than, như vậy sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian cho cả khách hàng lẫn việc quản lý giấy tờ của doanh nghiệp.

 

Với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn. Hiện tại, với nhu cầu sử dụng đa dạng ở nhiều lĩnh vực, ngành nghề thì Công ty in Tân Minh Thạnh chuyên thiết kế loại phiếu xuất kho 2 liên, 3 liên được in nhiều màu. Ngoài ra, để tạo hình hoàn chỉnh thì các kỹ thuật gia công như dập răng cửa, đóng cuốn thành phẩm được rất nhiều khách hàng ưa chuộng, ứng dụng dễ dàng nhờ đóng số nhảy tự động lên các liên, giúp kiểm soát thông tin một cách tốt nhất.

 

cuốn phiếu xuất kho giá rẻ

 

In phiếu xuất kho, nhập khoa giá rẻ tại in ThaiSonPrint


In phiếu xuất kho, phiếu nhập kho ở đâu giá cạnh tranh, rẻ - tốt nhất tại TP.HCM. Xưởng in/ (công ty, doanh nghiệp, nhà in...) nào cung cấp dịch vụ in nhanh phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, hay gọi chung là biểu mẫu giấy 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên, 5 liên, 6 liên... (giấy cacbonless) uy tín và chất lượng hàng đầu tại TP.HCM? 

 

Đến với www.thaisonprint.com là đơn vị trực tiếp sản xuất, không qua trung gian hoạt đồng trên 10 năm, có kinh nghiệp chuyên sâu về lĩnh vực in phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu thu, phiếu chi, in biên nhận, in hóa đơn, in vé xe...; Đến với Cty In Phước Sang, Quý khách yên tâm về thời gian, giá cả, và chất lượng.

 

Công ty In Thái Sơn xin chân thành cảm ơn Quý Công ty, doanh nghiệp đối tác đã tin yêu và ủng hộ chúng tôi suốt thời gian qua.

 

Vì nhu cầu sử dụng của mỗi Công ty, Doanh nghiệp khác nhau nên khi đặt in phiếu xuất kho, nhập kho, hay phiếu thu chi, biên nhận, hóa đơn... Quý khách có thể đặt in khổ A6, A5, A4. Dạng 2 liên, 3 liên, 4 liên...

 

Số lượng phiếu xuất kho, phiếu nhập kho đặt bao nhiêu là đủ? là vừa cho Công ty và Doanh nghiệp? đó là câu hỏi mà nhiều khách hàng cũng quan tâm. Có thể một số Công ty đặt với số lượng nhiều 500 cuốn, hay 1.000 cuốn, và thập chí là vài ngàn cuốn, là vì Công ty có nhu cầu sử dụng nhiều và đã tin tưởng tuyệt đối với Công ty In Thái Sơn về giá cả lẫn chất lượng, nên họ đặt như thế là bình thường. Nhưng cũng có những công ty, doanh nghiệp nhỏ mới thành lập, vì nhu cầu cty không dùng phiếu xuất kho, nhập kho nhiều, hay họ còn lo lắng băn khoăn về chất lượng và giá cả, nên họ đặt với số lượng ít trước, thử nghiệm và sau đó họ đặt với số lượng nhiều hơn theo nhu cầu cũng như phát triển của công ty.

 

phiếu xuất kho giá rẻ 2 liên 3 liên 4 liên

 

Đặc biệt, để tạo ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên cho khách hàng khi nhìn vào các mẫu phiếu xuất kho thì có lẽ cách thiết kế, lên ý tưởng cho mẫu phiếu chi luôn cần sự quan tâm của mỗi doanh nghiệp. Chúng ta không thể phủ nhận rằng dù bất kỳ loại tài liệu nào nếu được in ấn đảm bảo tính thẩm mỹ chắc chắn sẽ khiến khách hàng, đối tác có ấn tượng tốt và hài lòng hơn. Để thiết kế một mẫu in phiếu xuất kho đẹp, khách hàng không nhất thiết phải quá cầu kỳ trong việc chọn họa tiết trang trí, màu sắc nổi trội mà chỉ cần một mẫu in đơn giản, đầy đủ thông tin cũng đủ để thể hiện tính chuyên nghiệp và đẳng cấp của công ty.

 

Nếu bạn muốn thiết kế phiếu xuất kho nhanh độc quyền, sự đầu tư tỉ mỉ trong quy trình in ấn, lựa chọn giấy in thì hãy đến với Tân Minh Thạnh. Chúng tôi cam kết luôn mong muốn mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời, giải pháp và các dịch vụ in ấn tốt nhất với chi phí rẻ nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá in phiếu xuất kho sớm nhất!

 

phiếu xuất kho 2 liên

 

 

Những dịch vụ khác của cty thaisonprint

 

 

Thông tin liên hệ:
 

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN

Địa chỉ: 266A, Hà Huy  Giáp KP3A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0989 025 411 - 090 277 0658

Email: ctyinthaison@gmail.com

Website: https://thaisonprint.com/
 

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo