Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
  • in Order giá rẻ Tp.HCM

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 2402
  • Order in mới, order 1 liên, order 2 liên, order 3 liên tại In Thái Sơn phù hợp cho tất cả các quán ăn, nhà hàng, quán nhậu, quán trà sữa, quán ăn vặt, tiệm coffee. Giá cả ổn định, cạnh tranh. Hàng có sẵn. Lúc nào bạn cần chúng tôi đều cung ứng ngay và nhanh nhất HCM.

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

ORDER là một trong những ấn phẩm phục vụ trong các nhà hàng, quán ăn, bar ...kinh doanh ẩm thực được tổ chức chuyên nghiệp. IN ORDER CHO QUÁN ĂN sẽ giúp bạn quản lý thực đơn của khách một cách dễ dàng và rành mạch với các mức giá chi tiết tương ứng. Gửi hóa đơn chi phí bữa ăn cho khách hàng bằng phiếu Order cũng thuận tiện cho khách hàng theo dõi, kiểm tra, điều này thể hiện quán ăn của bạn kinh doanh nghiêm túc, công khai rõ ràng, tạo uy tín cho thực khách tin tưởng.

 

IN ORDER CHO QUÁN ĂN của bạn là cách thuận tiện nhất để bạn đưa logo biểu trưng, tên quán, địa chỉ nhà hàng của bạn vào mỗi tờ phiếu order. Các hạng mục khác như tên nhân viên (nếu có) tên danh mục món, số bàn, số lượng, đơn giá, thành tiền… sẽ được để trống.

 

Có nhiều loại Order cho bạn lựa chọn, chủ yếu dựa vào kích thước và số liên. Thông thường in order có từ 2 đến 3 liên in trên nền giấy carbon với 3 màu chủ đạo là trắng, hồng và vàng.

 

 

order

                                                      Mẫu Order

 

 

dịch vụ in order

                                                          dịch vụ in Order

 

                                                        mẫu in order

 

Order là gì?


Trước khi tìm hiểu về quy trình và các vấn đề liên quan đến in Order nói chung, chúng ta cần phải hiểu thật rõ về chúng. Theo quy định của nhà nước, Order là một loại chứng từ dùng để xác nhận thông tin buôn bán sản phẩm, cung cấp các loại dịch vụ. Chúng được người bán hàng thiết lập, đặt in Order và yêu cầu bên mua thanh toán tiền rồi mới nhận hàng hóa, dịch vụ.

 

In order giá rẻ


Biết được tầm quan trọng in order trong quảng bá thương hiệu, tuy nhiên nhiều nhà hàng, cơ sở kinh doanh,... cũng không nhất thiết phải đầu tư chi phí cao cho một ấn phẩm order.

 

Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, công nghệ in order giá rẻ của Thaisonprint.com ra đời để đám ứng nhu cầu đó.

 

Với công nghệ in Offset trên mọi chất liệu chúng tôi có thể in order giá rẻ tấc cả các khổ phổ biến: A6, A5, A4,... đặc biệt thiết kế phù hợp tùy theo kích thước yêu cầu của khách hàng để có ấn phẩm đẹp nhất.

 

Công nghệ in order giá rẻ của Thaisonprint đảm bảo


- Thiết kế miễn phí và bắt đầu in khi khách hàng duyệt mẫu.

- Công nghệ in order giá rẻ nhưng chất lượng cao sản phẩm không bị nhòe, phai màu.

- Thời gian giao hàng tùy theo thỏa thuận.

- Nguồn nguyên liệu và mực in được nhập trực tiếp từ nước ngoài, dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành rẻ mà chất lượng cao.

order 3 liên

order 3 liên

cuốn order

cuốn order in sẳn

 

Với phương châm hoạt động: "Chất lượng là tất cả" sản phẩm của chúng tôi mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đi đôi với chất lượng Thaisonprint thực hiện nhiều chính sách phù hợp để sản phẩm in order giá rẻ đến gần hơn nhu cầu khách hàng.

 

Quý khách có nhu cầu in Order thì liên hệ với cty chúng tôi:

 

Địa chỉ : 266A Hà Huy Giáp , KP. 3A, P. Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
Điện Thoại :0989 025 411 (MR. THÁI) - 090 277 0658 (MR.SƠN)

Zalo : 0989025411

Email: ctyinthaison@gmail.com

Web : thaisonprint.com

 

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo