Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

IN ORDER giá rẽ

IN ORDER giá rẽ

 

Hiểu về order:


Order là từ tiếng Anh mà nghĩa tiếng Việt có thể hiểu là "đặt hàng" thường dùng trong lĩnh vực kinh doanh buôn bán. Chúng ta thường gặp nhất là khi đi ăn uống có nhân viên phục vụ order món.

Với nền kinh tế thi trường hiện nay thì in order là một phần không thể thiếu cho quán ăn, cafe, nhà hàng, khách sạn,... Thông thường các mẫu order được in logo và thông tin nhận biết thương hiệu, vì vậy in order còn là một cách quảng bá thương hiệu rộng rãi đến người tiêu dùng với chi phí cực rẻ không thể ngờ.

 

 

 

In order giá rẻ :

 

Biết được tầm quan trọng in order trong quảng bá thương hiệu, tuy nhiên nhiều nhà hàng, cơ sở kinh doanh,... cũng không nhất thiết phải đầu tư chi phí cao cho một ấn phẩm order.

 

Nắm bắt được thị hiếu khách hàng, công nghệ in order giá rẻ của in Thái Sơn ra đời để đám ứng nhu cầu đó.

 

Với công nghệ in Offset trên mọi chất liệu chúng tôi có thể in order giá rẻ tấc cả các khổ phổ biến: A6, A5, A4,... đặc biệt thiết kế phù hợp tùy theo kích thước yêu cầu của khách hàng để có ấn phẩm đẹp nhất.

 

Công nghệ in order giá rẻ của công ty in ấn Thái Sơn đảm bảo


- Thiết kế miễn phí và bắt đầu in khi khách hàng duyệt mẫu.

- Công nghệ in order giá rẻ nhưng chất lượng cao sản phẩm không bị nhòe, phai màu.

- Thời gian giao hàng tùy theo thỏa thuận.

- Nguồn nguyên liệu và mực in được nhập trực tiếp từ nước ngoài, dây chuyền sản xuất khép kín nên giá thành rẻ mà chất lượng cao.

Với phương châm hoạt động: "Chất lượng là tất cả" dịch vụ in order của chúng tôi mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Đi đôi với chất lượng in Thái Sơn thực hiện nhiều chính sách phù hợp để sản phẩm in order giá rẻ đến gần hơn nhu cầu khách hàng.

 

TẦM QUAN TRỌNG CỦA ORDER:


Order hay bill tính tiền là một phần rất quan trọng tại các quán ăn, nhà hàng, khách sạn, karaoke, quán nhậu,... Được xem là biểu mẫu quản lý hữu hiệu nhất tại các quán ăn, nhà hàng, giúp ghi nhớ, sắp xếp và lưu trữ dữ liệu tốt, nhân viên ra bill tính tiền một cách nhanh chóng dễ dàng. “Quản lý Tốt và kinh doanh Hiệu quả phải có Order”, đó cũng là một khẩu hiệu, một quy luật kinh doanh tại các hệ thống nhà hàng, khách sạn, quán ăn...

 

 

Mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Địa chỉ : 266A Hà Huy Giáp , KP. 3A, P. Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM

Điện Thoại :0989 025 411 (MR. THÁI) - 090 277 0658 (MR.SƠN)

Zalo : 0989 025 411

Email: ctyinthaison@gmail.com

Web : thaisonprint.com

 

Chia sẻ:
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo