Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
 • in giấy gói thực phẩm giá rẻ - giấy thấm dầu

 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 2568
 • Quy Cách in giấy gói thực phẩm

  Size: 28*28
  *  Giấy thấm dầu
  *  In theo yêu cầu
  *  Cắt Thành Phẩm


  Báo Giá: Vui lòng cung cấp thông tin sau:


  Kích thước : dài * rộng * hông túi

  Cán PE : Có/ không
  In: Số màu in và có in nền hay không
  Số lượng cần đặt hàng

 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

in giấy gói thực phẩm giá rẻ - giấy thấm dầu 

 

Giấy gói thực phẩm an toàn, bảo vệ sức khỏe – In Thái Sơn


Hiện nay, nhu cầy ăn uống take away rất phổ biến, đồng thời nhu cầu về sức khỏe cũng ngày càng được nâng cao. Chính vì thế, các sản phẩm bao gói rất được chú trọng. Trong đó, giấy gói thực phẩm là mặt hàng rất thông dụng, nó không những phải đảm bảo các tiêu chí về sự an toàn thực phẩm, mẫu mã chất lượng cao, mà thiết kế còn phải đẹp, thể hiện được thương hiệu của công ty, vì đó cũng là 1 cách lan truyền thương hiệu hiệu quả.


Bắt kịp xu hướng và hiệu được tầm quan trọng của giấy gói thực phẩm hiện nay, In Thái Sơn cung cấp giấy gói thực phẩm đảm bảo an toàn, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

 

 

Với định hướng phát triển bền vững, bao bì giấy ngày càng được sử dụng phổ biến để đóng gói đa thực phẩm: từ thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng ... cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi, hoa quả ... nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm, và thân thiện với môi trường.

Nắm bắt được xu hướng đó, In Thái Sơn đã không ngừng mở rộng phát triển hệ thống nhập khẩu, phân phối giấy gói bọc hàng thực phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng.

 

 

Vì sao nên sử dụng giấy gói thực phẩm ?

 

Ngày xưa người ta hay tận dụng giấy vở, lịch, giấy vở và thậm chí là giấy báo để gói đồ ăn. Có nhiều nơi gói đồ ăn tươi sống hoặc đã chính cũng chỉ bằng một loại giấy. Điều đó rất có hại cho sức khỏe. Các loại giấy đó không hợp vệ sinh, mực in rất có hài cho sức khỏe.

 

Nhận thực được điều đó, có rất nhiều đơn vị bán hàng ăn mới ra đời, các giấy gói bao bì của họ vệ sinh hơn, thuyết phục người mua hàng hơn. Nhất là họ đã sử dụng giấy gói thực phẩm như một công cụ Marketing. Vừa khẳng định uy tín an toàn thực phẩm của sản phẩm vừa là cách lan truyền thương hiệu của bạn đi rộng rãi, bằng các in thông điệp lên mặt ngoài của giấy gói.

 

 

Tại thaisonprint, Chúng tôi cam kết sử dụng những loại giấy gói thực phẩm chất lượng tốt, đạt tiêu chuẩn của cụ an toàn thực phẩm, đồng thời, mực in trên giấy gói thực phẩm là loại mực in đặc thù, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

 

Bên cạnh đó, thaisonprint có đội ngũ thiết kế giỏi, có thể tư vẫn và giúp bạn thiết kế những mẫu giấy gói thực phẩm đẹp nhất

 

 

Giá trị dinh dưỡng của giấy gói thực phẩm .


Với định hướng phát triển bền vững, thaisonprint cho ra các sản phẩm có những tiêu chí và giá trị rõ ràng, vì bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng. Sau đây là những giá trị của giấy gói thực phẩm In Thái Sơn mang lại.

 

Mỏng và nhẹ do đó chiếm ít trọng lượng và kích thước khi sử dụng để gói sản phẩm với mục đích bảo vệ sản phẩm không bị trầy xước và bám dấu vân tay.


 Sạch khuẩn và tinh khiết nên được sử dụng để gói thức ăn trực tiếp; tăng cường vệ sinh an toàn cho thực phẩm.


 Một mặt được cán bóng để ngăn chặn việc thấm dầu trong việc chiên, rán thực phẩm


Có thể bảo quản vitamin, chất dinh dưỡng không bị phân hủy dưới ánh nắng mặt trời tốt hơn các loại bao bì khác.


Dễ dàng phân hủy, không gây ô nhiễm môi trường.


Các loại giấy gói thực phẩm tiện dụng của thaisonprint


Thực phẩm khô, ngũ cốc, bánh mì, bánh nướng … cho đến thực phẩm đông lạnh, thức ăn nhanh, các sản phẩm tươi, hoa quả … nhằm tăng giá trị dinh dưỡng của thực phẩm

 

 

 

 

 

Xem thêm nhưng sản phẩm khác

✔  Bao bánh mì

✔  Túi giấy bánh mì giấy MG

✔  túi giấy humburger

 

Mọi yêu cầu thắc mắc về sản phẩm Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua những thông tin dưới đây,chúng tôi xin cam kết sẽ đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

 

Địa chỉ : 266A Hà Huy Giáp , KP. 3A, P. Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
Điện Thoại :0989 025 411 (MR. THÁI) - 090 277 0658 (MR.SƠN)

Zalo : 0989025411

Email: ctyinthaison@gmail.com

Web : thaisonprint.com

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo