Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
 • In Danh Thiếp

 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 2396
 • Danh thiếp là một phần không thể thiếu góp phần tạo sự thành công cho bạn trong một buổi giao tiếp. Thông qua những thông tin trên danh thiếp mà người ta sẽ xác định được bạn là ai, bạn đang làm gì. Ngoài ra danh thiếp cũng được xem là một chìa khóa để các đối tác tiềm năng có thể tìm đến bạn.

 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

In Danh Thiếp

 

Danh thiếp là một phần không thể thiếu góp phần tạo sự thành công cho bạn trong một buổi giao tiếp. Thông qua những thông tin trên danh thiếp mà người ta sẽ xác định được bạn là ai, bạn đang làm gì. Ngoài ra danh thiếp cũng được xem là một chìa khóa để các đối tác tiềm năng có thể tìm đến bạn.

 

Vậy dịch vụ in danh thiếp đóng vai trò như thế nào? Hãy cùng Nam Việt Ad khám phá ngay!

 

 danh thiếp là gì?


Trên thị trường hiện nay có nhiều loại danh thiếp hay name card khác nhau. Tùy theo vào đối tượng, nhu cầu mà có các loại danh thiếp khác nhau. Danh thiếp nó cũng giống như card visit, cũng là sản phẩm dùng để lưu giữ thông tin của khác hàng và đối tác. Nhiều doanh nghiệp sử dụng chúng, để làm ấn phẩm quảng cáo ở ngoài đường.

 

in danh thiếp

in danh thiếp

 

Ngày nay để trao đổi, giữ thông tin liên lạc với nhau thì Danh thiếp đã quá trở nên thông dụng với mọi người, nhất là những doanh nhân, người làm kinh doanh. Được sử dụng một cách phổ biến, nhưng để thiết kế hay đặt in Danh thiếp đẹp, sang trọng giá rẻ thì không phải là điều đơn giản.

 

Các loại danh thiếp phổ biến nhất hiện nay


Chúng ta có thể kể đến một số loại danh thiếp phổ biến trên thị trường hiện nay như:

 • Danh thiếp cá nhân.
 • Danh thiếp công ty.
 • Thêm vào đó các loại danh thiếp dành cho các nhân vật cao cấp như giám đốc, trưởng phòng, chủ tịch.
 • Ngoài ra các loại danh thiếp, name card dành cho các sự kiện cũng ngày càng phổ biến hơn.

 

in danh thiếp giá rẻ

hình ảnh in danh thiếp

 

Hãy sử dụng danh thiếp một cách hiệu quả nhất và tốt nhất


Thời điểm trao danh thiếp cần đúng lúc và đúng cách – trao danh thiếp cho một đối tác làm ăn trong tương lai sẽ hữu ích hơn là “phân phát” danh thiếp cho bất cứ ai có cơ hội gặp mặt.

 

Hãy luôn mang theo danh thiếp khi ra ngoài, bạn sẽ không biết được sẽ gặp đối tác hay khách hàng của mình lúc nào và ở địa điểm nào đâu. Đảm bảo ngay khi cần trao đổi thông tin, chiếc danh thiếp luôn luôn trong tầm tay bạn.

 

Đồng thời kiểm tra thật kỹ lưỡng lượng danh thiếp dự trữ, ngay khi danh thiếp gần hết, bạn cần liên hệ đặt in ngay. Hãy sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi!

 

in danh thiếp giá rẽ

hình ảnh danh thiếp

 

 

DANH THIẾP CHUẨN

 

Danh thiếp chuẩn được in với kỹ thuật in offset 4 màu, thường sử dụng loại giấy Couche 300gsm và được cán màng mờ 2 mặt. Kích thước phổ biến là loại  9,2 x 5,4 cm.

 

Với kích thước như thế, anh chị có thể thiết kế mẫu card nằm ngang hoặc theo chiều dọc. Thông thường mẫu name card nằm ngang thì phù hợp với cách sử dụng nhiều thông tin trên tấm name card của mình, còn chiều dọc thì chỉ nên thể hiện một số thông tin cơ bản.

 

In danh thiếp đẹp cần thiết với doanh nghiệp ra sao?


Danh thiếp là một vật mà trên đó có ghi thông tin giới thiệu về một cá nhân hay một tổ chức nào đó. Là một yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh của mình hoặc phát triển thương hiệu cá nhân.

 

In card visit, in name card hay còn gọi là in danh thiếp hiểu đơn giản, nó là một mảnh giấy ghi ngắn gọn tên tuổi, chức vụ, công việc, số điện thoại, địa chỉ, nơi công tác,… Những thông tin cơ bản nhưng cần thiết để giới thiệu về một con người, một công ty hay một tổ chức nào đó cho con người, tổ chức, cá nhân hay đối tác khác.

 

in danh thiếp đẹp tại HCM

in danh thiếp sl ít

 

Thiết kế danh thiếp card visit đẹp – thu hút khách hàng tìm năng 


Một tấm danh thiếp tốt không chỉ là một công cụ để gửi thông tin của bạn đến các khách hàng tiềm năng mà còn là cơ hội để kết nối với một khách hàng tiềm năng mới ở cấp độ cá nhân.

 

Vì lý do đó, những tấm danh thiếp sẽ không bao giờ bị thay thế bởi bất cứ các công cụ xây dựng mạng lưới kỹ thuật số nào có thể tùy ý sử dụng, bởi vì những công cụ kỹ thuật số thiếu nhân tố con người trong phương trình đó.

 

Tấm danh thiếp đẹp chuyên nghiệp và đầy đủ thông tin sẽ giúp rất lớn trong việc tìm kiếm, lưu giữ và xây dựng mối quan hệ khách hàng và đối tác. Vậy nên các khách hàng hãy liên hệ đến với các công ty thiết kế và in danh thiếp chuyên nghiệp để biến đổi những tấm danh thiếp của bạn từ một mảnh giấy phế liệu mà người ném vào thùng rác ngay sau khi họ nhận được, thành một tác nhân kết nối mạnh mẽ, thu hút các khách hàng tiềm năng đến doanh nghiệp của bạn như kim hít vào nam châm.

 

QUY CÁCH IN DANH THIẾP, NAME CARD, CARD VISIT:

 

Thời gian ( 2 ngày tính từ ngày duyệt mẫu)
Kích thước thành phẩm : (9,2 x 5,4)cm
In 2 mặt . Cán màn bóng/mờ 2 mặt, cắt thành phẩm
Định lượng giấy : Briston 300 gsm

 

Bảng giá in danh thiếp giá rẻ tại HCM

 

bảng giá in danh thiếp rẻ

bảng giá in danh thiếp

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN

Địa chỉ: 266A, Hà Huy  Giáp KP3A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0989 025 411 - 090 277 0658

Email: ctyinthaison@gmail.com

Website: https://thaisonprint.com

 

Sản phẩm khác

In Danh Thiếp

In Danh Thiếp

Giá: Liên hệ

Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo