Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm

 • IN CATALOGUE NHANH GIÁ RẺ TẠI TPHCM. BÁO GIÁ IN CATALOGUE SỐ LƯỢNG ÍT.

 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 171
 •  Qui Cách In Catalogue

   

  – Thời gian: 5-7 ngày
  – Kích thước:  Đa dạng, A6 (10×14.6 cm) , A5 (14.6×21.3cm) , A4 ( 21.3x 29.3 cm), A3 ( 29.3 x 42.6 cm)
  – Qui cách : In Offset 4 màu, đóng ghim ; đóng keo gáy ; đóng lò xò thành phẩm
  – Chất liệu Giấy : Couches 100 gsm,  150 gsm, 200 gsm, 300 gsm… ( cán bóng; cán mờ)

 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

In Thái Sơn xưởng in catalogue giá rẻ Tp.HCM số lượng theo yêu cầu. Đảm bảo hài lòng. Cam kết chất lượng. bao giá rẻ, Uy tín chuyên nghiệp.

 

IN CATALOGUE NHANH LÀ GÌ?


Dạo quanh một vài con phố lớn bạn sẽ bắt gặp các biển hiệu quảng cáo in  nhanh giá rẻ. Chắc hẳn, nhiều người sẽ thắc mắc in catalogue nhanh là gì? chúng sử dụng công nghệ gì, giá thành có đắt không,…

 

5.1. Khi nào nên in catalogue nhanh lấy liền


Do cuộc sống bận rộn, yêu cầu tiến độ công việc ngày càng cao, thế nên nhiều người khi có nhu cầu quảng cáo catalogue thường lựa chọn in nhanh catalogue nhanh lấy liền. Song không phải trường hợp nào cũng có thể in nhanh. Vì thế nhiều người đã đặt ra câu hỏi “khi nào nên in nhanh lấy liền”.

 

In nhanh với số lượng ít để test thử trước khi in số lượng lớn


In nhanh khi cần dùng gấp cho sự kiện, quảng cáo, chiến lược marketing,…


Khách hàng nên in nhanh khi cần số lượng ít catalogue để chào hàng giữa các đối tác


5.2. Công nghệ in catalogue nhanh


Đó còn là việc sử dụng công nghệ in nhanh để cho ra những cuốn catalogue đẹp mắt mà bạn thường nhìn thấy nhất. Công nghệ sản xuất catalogue nhanh được dùng nhiều nhất hiện nay chính là công nghệ in kỹ thuật số. Được biết, công nghệ in kỹ thuật số khách hàng có thể lấy được cuốn catalogue ngay thay vì chờ từ hai đến ba ngày như thông thường.

 

Trong khi đó, catalogue được in với công nghệ kỹ thuật số có màu sắc chân thực, đều màu, không lem. Nhờ những ưu điểm mà công nghệ in kỹ thuật số nắm giữ nên ngày càng nhiều khách hàng tìm đến  xưởng in catalogue và yêu cầu in nhanh.

 

5.3. Giá in catalogue nhanh có đắt hơn in thường không?


In catalogue lấy liền giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản thời gian không hề nhỏ. Quan trọng hơn, nhờ vào dịch vụ in lấy liền mà công việc diễn ra theo kế hoạt như dự định. Nhưng nhiều người không khỏi thắc mắc giá ấn bản catalogue lấy liền có đắt hơn in thường không?

 

Trên thực tế, giá in catalogue lấy liền không hề chênh lệch nhiều so với in thường. Thay vào đó, bảng báo giá in catalogue lấy liền lại phụ thuộc vào thích thước, số lượng,… Do vậy, khi có nhu cầu sử dụng catalogue bạn hoàn toàn có thể tin tưởng sử dụng dịch vụ in nhanh.

 

IN CATALOGUE NHANH GIÁ RẺ TẠI TPHCM:


In Catalogue là phần không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Catalouge là ấn phẩm giới thiệu chi tiết các sản phẩm, tính năng của sản phẩm, hình ảnh trực quan, hấp dẫn nhất. Bên cạnh đó Catalogue được thiết kế đẳng cấp và in ấn chuyên nghiệp sẽ làm uy tín và hình ảnh doanh nghiệp, thương hiệu sản phẩm của Quý khách hằn sâu vào tâm trí khách hàng. Khiến khách hàng dễ dàng nhớ đến thương hiệu của Quý khách. 

 

Chúc mừng Quý khách đã tìm đến đúng địa chỉ thiết kế và in catalogue tốt nhất TPHCM hiện nay. Hãy để In Thái Sơn giúp khách hàng đặc biệt ấn tượng với Công ty cửa Quý khách bằng những cuốn catalogue được thiết kế độc đáo và sáng tạo nhất.

 

in catalogue giá rẻ

mẫu in catalogue giá rẻ

 

Quy cách in 1 cuốn Catalogue đẹp

 

1. Kích thước: In catalogue thường có kích thước A4  đứng (20.5x29.7 cm), A4 ngang ( 29.0x20 cm), A5 (14.5x20.5 cm), 20x20 cm, ...

 

2. Số trang: số trang phụ thuộc vào số lượng sản phẩm mà Quý khách định quảng cáo trong cuốn catalogue. Số trang phải chia hết cho 4 tức là: 4, 8, 12, 16, 20, 24, 28, 32, 36, 40, 44, 48, 52... trang

 

3. Chất liệu giấy in: Có nhiều chất liệu giấy để in catalogue như giấy Couche, Giấy Offset, giấy Bristol, Giấy Ivory... Nhưng giấy Couche là thường được sử dụng phổ biến nhất bởi độ bóng đẹp của giấy.

 

4. Định lượng( độ dày mỏng) của giấy bìa và giấy ruột: Catalogue sử dụng định lượng giấy C100gr, C120gr, C150gr, C200gr, C230gr, C250gr, C300gr thường được sử dụng. Tờ bìa của catalgoue nên sử dụng giấy dày hơn như từ C250gr, C300gr để đảm bảo độ cứng cho cuốn catalgoue. Đối các trang ruột của cuốn catalogue thì sử dụng giấy mỏng hơn. (Định lượng giấy không ảnh hưởng đến chất lượng in ấn vì bề mặt giấy là hoàn toàn giống nhau. Chúng chỉ khách nhau ở độ dày mỏng của tờ giấy).

 

5. In ấn: in Thái Sơn sử dụng công nghệ in offset hiện đại nhất ngày nay. Catalogue thường được in nhiều màu tất cả các trang.

 

6. Gia công catalgoue:

 

- Đóng quyển: Catalogue thường được đóng kim ( còn gọi là ghim gáy), keo gáy, khâu chỉ - keo gáy, đóng lò xo...

 

- Cán màng: Bìa catalogue thường được cán màng mờ hoặc màng bóng đề đảm bảo độ bền cao hơn.

 

* Ngoài ra có thể thêm một số option sau để catalgoue đẹp hơn, tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn.

 

- Bế thúc nổi ( hình ảnh)

 

- Bế đục thủng tạo hình

 

- Ép nhũ

 

- Phủ UV định hình

 

Báo giá in catalgoue:

 

Do giá in catalogue phụ thuộc vào các yếu tố:

 

- Kích thước đa dạng

 

- Số trang khách nhau

 

- Chất liệu giấy bìa và ruột khau nhau

 

- Quy cách gia công khác nhau

 

in catalogue giá rẻ tai tphcm

in cataologue giá rẻ tại tphcm

 

NHỮNG LOẠI CÔNG NGHỆ IN CUỐN CATALOGUE HIỆN NAY


Với sự phát triển nhanh chóng của ngành in ấn tồn tại rất nhiều công nghệ kỹ thuật in ấn. Nhưng phổ biến hơn cả và đáp ứng được độ bền đẹp của cuốn catalogue thường áp dụng bằng công nghệ in offset và kỹ thuật số.

 

2.1. Làm catalogue bằng công nghệ In offset


Được biết, công nghệ in offset là một dạng in ấn công nghiệp. Công nghệ in offset thực hiện in ấn với nhiều công đoạn khác nhau. Thời gian in ấn bằng công nghệ in offset thường lâu hơn in kỹ thuật số. Thế nhưng kết quả đổi lại kết quả in dường như mang đến sự hài lòng tuyệt đối.

 

Công nghệ in offset cho hình ảnh sắc nét


Màu sắc giống với bản thiết kế ban đầu


Catalogue sau in đồng màu và giữ màu lâu


2.2. Công nghệ in kỹ thuật số


Bạn còn có thể sử dụng công nghệ in kỹ thuật số để sở hữu ngay cho mình một cuốn catalogue bắt mắt và ấn tượng. Nếu công nghệ in offset phải trải qua nhiều công đoạn, để lấy được bản in mất từ 3 đến 4 ngày, thì công nghệ in kỹ thuật số lại cho thành phẩm ngay. Trong khi đó chất lượng in ấn không hề thua kém công nghệ in offset. Cụ thể hơn:

 

Chất lượng màu sắc đảm bảo, không xảy ra tình trạng pha trộn


Đảm bảo tính chính xác thông tin


Khách hàng có thể đặt in bằng giấy mỹ thuật


Catalogue có thể ép kim, phủ UV lên


Tuy nhiên, với công nghệ in kỹ thuật số quý khách hàng lại không thể in cùng lúc nhiều bản giống như công nghệ offset. Những cũng chính điểm khác biệt giữa hai công nghệ in phổ biến này mà khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn khi có nhu cầu làm catalogue.

 

THIẾT KẾ IN CATALOGUE VÀ NHỮNG LƯU Ý QUÝ KHÁCH CẦN BIẾT


Bạn mong muốn doanh nghiệp có thể sở hữu cuốn catalogue bắt mắt, mang lại hiệu quả truyền bá sản phẩm cao,… Thế nên nhất định khách hàng phải nắm rõ in catalogue là gì cũng như những lưu ý trong quá trình thiết thế catalogue.

 

Thông điệp nằm tại trang đầu


Nhiều người khi thiết kế catalogue lại không hề chú ý đến việc đặt thông điệp ngay trang đầu, hoặc có đặt nhưng chỉ gọi là có. Điều đó đã vô tình làm giảm hiệu quả vốn có của cuốn catalogue. Thế nên, ngay trang đầu catalogue bạn hãy cố gắng lồng ghép các thông điệp. Ví dụ: khẩu hiệu, sứ mệnh, nhiệm vụ, hoặc đơn giản là  những gì tốt nhất công ty bạn có.

 

Bố cục catalogue “thoáng mát”


Nếu bạn muốn cuốn catalogue trở nên có giá trị đừng “tham” trong việc diễn đạt nội dung. Một cuốn catalogue thực sự thu hút người xem chính là độ “thoáng mát”. Trong quá trình thiết kế bạn hãy điều chỉnh đưa vào catalogue lượng hình ảnh và các dòng mô tả phù hợp, có độ giãn nhất định.

 

Nói thì dễ nhưng khi bắt tay vào thực hiện thì lại không hề đơn giản. Đó cũng chính là nguyên nhân nhiều doanh nghiệp, công ty đã tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế in ấn catalogue.

 

Chất lượng hình ảnh cao


Theo khảo sát catalogue sử dụng hình ảnh thật nhận được sự quan tâm nhiều hơn của khách hàng so với catalogue sử dụng hình vẽ. Thế nhưng, khi được ảnh chụp vào catalogue bạn nên lựa chọn ảnh chụp rõ nét, có độ phân giải cao. Đồng thời đừng quên Photoshop để ảnh lung linh hơn.

 

Catalogue mang đến thông tin hữu ích cho người xem


Bên cạnh các yếu tố hình thức, nội dung catalogue không kém phần quan trọng. Chắc chắn rồi, đối tượng khách hàng chỉ xem đến trang cuối của cuốn catalogue khi những nội dung thông tin thực sự hữu ích và cần thiết. Do đó, khi thiết kế catalogue hãy chắt lọc câu từ, sản phẩm và hình ảnh được đưa vào.

 

báo giá in catalogue

hình ảnh catalogue tại tphcm

 

Những câu hỏi của Cty thường gặp khi khác quý khách thiết kế và in ấn catalgoue:

 

Q: Quý khách phải chuẩn bị những gì?

 

A: Quý khách cần chuẩn bị trước nội dung text, hình ảnh sản phẩm, dịch vụ định đưa vào catalgoue.

 

Q: Thời gian thiết kế mất bao lâu?

 

A: Thời gian thiết kế phụ thuộc vào số trang của catalogue. Nếu có đầy đủ nội dung và hình ảnh. Thông thường mất từ 1-3 ngày.

 

Q: Hình ảnh sản phẩm có những yêu cầu gì?

 

A: Hình ảnh sản phẩm đảm bảo rõ nét, thường độ phân giải tối thiểu từ 300ppi trở lên, hoặc dung lượng khoảng từ 2Mb trở lên. Hình ảnh sản phẩm thường được chụp bằng máy ảnh 

 

chuyên dụng sẽ đảm bảo chất lượng in ấn tốt nhất. 

 

Q: Catalogue nên dày bao nhiêu trang?

 

A: Số trang tùy thuộc vào số sản phẩm và dịch vụ Quý khách muốn đưa vào catalgoue. Tuy nhiên số trang càng nhiều chi phí sẽ cao hơn.

 

Q: Số lượng tối thiểu là bao nhiêu cuốn catalgoue/ 1 lần in:

 

A: in Thái Sơn sử dụng hệ thống máy in công nghiệp hiện đại. Số lượng tùy thuộc vào nhu cầu của Quý khách. Nhưng để có giá thành tốt nhất Quý khách nên in tối thiểu từ 300 đến 1.000 cuốn.

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN

 

Địa chỉ: 266A, Hà Huy  Giáp KP3A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0989 025 411 - 090 277 0658

Email: ctyinthaison@gmail.com

Website: https://thaisonprint.com

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo