Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
 • In biểu mẫu

 • Giá: Liên hệ
 • Lượt xem: 1847
 • In biểu mẫu

  In biểu mẫu, hóa đơn 2 liên 3 liên, các loại phiếu thu chi giao nhận, phiếu giữ xe (Form )

  Địa chỉ: 266A Hà Huy Giáp, KP.3A, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP. Hồ Chí Minh
  Điện thoại - Zalo0826 8888 52 – 0989 025 411 Mr. Thái
  Email: ctyinthaison@gmail.com
  ThaisonPrint là công ty có dịch vụ in biểu mẫu giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay, thời gian hoàn thành nhanh chóng luôn trước thời hạn dự kiến.

 • Chia sẻ:
 • Thông tin sản phẩm
 • Bình luận

In biểu mẫu

 

Tại sao bạn cần in biểu mẫu, biểu mẫu là gì ?


Với nhu cầu sử dụng biểu mẫu ngày càng cao. Không chỉ sử dụng trong việc nghiên cứu, khảo sát, mà biểu mẫu còn được sử dụng trong việc tính toán xuất nhập kho, phiếu thu chi, chứng từ kiểm kê hàng hóa, cùng các giấy tờ khác. Việc sử dụng các loại biểu mẫu là rất cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp hay các cửa hàng nhỏ. Để in biểu mẫu với chất lượng tốt nhất, hãy đến với công ty ThaisonPrint

 

Biểu mẫu thường được sử dụng trong các vấn đề quan trọng trong mỗi doanh nghiệp, đòi hỏi biểu mẫu phải được in rõ ràng trên loại giấy chất lượng để dễ dàng xem xét và lưu giữ. Với mỗi loại biểu mẫu được sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau đòi hỏi hình thức cũng khác nhau. Do đó, việc chọn dịch vụ in ấn biểu mẫu sao cho phải được thiết kế phù hợp với từng lĩnh vực, các loại biểu mẫu đa dạng để dễ dàng lựa chọn.


Biểu mẫu và những lưu lý bạn cần biết khi đặt in ấn biểu mẫu

 

Vậy nên chọn dịch vụ in biểu mẫu ở đâu?

 

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở in ấn. Tuy nhiên, để lựa chọn một cơ sở in ấn chất lượng là không hề đơn giản. Bởi rất nhiều cơ sở sử dụng các loại máy móc, thiết bị cũ, chất lượng in ấn rất kém, các loại biểu mẫu ít đa dạng. Do đó, chúng ta cần tìm hiểu kĩ trước khi sử dụng các dịch vụ in ấn trên thị trường. Nổi bật là một trong những công ty uy tín, chất lượng tốt nhất về lĩnh vực in ấn biểu mẫu, công ty in ấn ThaisonPrint luôn là sự lựa chọn hàng đầu bởi rất nhiều khách hàng. Tạo được nhiều sự tin tưởng như vậy là những ưu điểm sau:


In biểu mẫu-carbonless giá rẻ, thiết kế theo yêu cầu TP.HCM

 

 

 

Chào mừng bạn đến với địa chỉ in biểu mẫu giá rẻ. Công ty in ThaisonPrint là xưởng in biễu mẫu bằng máy in offset cho màu sắc đẹp nét ngoài ra công ty chúng tôi sử dụng máy in công nghiệp ký thuật số để in cho khách hàng có nhu cầu in số lượng ít.

 

 

Tại sao bạn nên in biểu mẫu ?


Biểu mẫu là tên gọi chung cho những loại chứng từ trong doanh nghiệp như phiếu thu, phiếu chi, phiếu xuất kho hay hóa đơn bán lẻ. Nó là vật dụng không thể thiếu trong quá trình sử dụng của doanh nghiệp. Mặt khác in biễu mẫu đẹp bạn sẻ quảng cáo doanh nghiệp bạn chi tiết qua hình ảnh, màu sắc đến khách hàng.

 

Lợi ích của in biêu mẫu


Đầu tư in biểu mẫu chúng ta chỉ tốn một chi phí phí rất nhỏ nhưng nó mang lại cho chúng ta nhiều giá trị rất lớn.  Nó giúp người sử dụng tiết kiệm được thời gian khi sử dụng. kiểm soát chặt được những hoạt động trong ngày, tháng , năm…

 

In biểu mẫu nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bạn, nó là một công cụ trong bộ nhận diện thương hiệu. Thiết kế bộ biểu mẫu đẹp ấn tượng thì khi chúng ta giao dịch với khách hàng sẻ gây ấn tượng  lớn hơn. khi khách hàng của bạn đến với bạn và nhận được sự phục vụ tốt, chất lượng sản phẩm tốt và khi khách hàng nhận biên nhận thì lại nhận thêm giá trị bất nghờ bởi vì doanh nghiệp bạn đã thiết kế , in cuốn biểu mẫu đẹp chính vì thế mọi người thường nói biểu mẫu là công cụ hổ trợ bán hàng rất tốt

 

 

Với rất nhiều dạng biểu mẫu khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với yêu cầu công việc. Ngoài ra, bạn có thể tự thiết kế biểu mẫu cho phù hợp rồi mang đến công ty chúng tôi để in ấn.


In biểu mẫu đẹp chất lượng nhất của công ty in ấn ThaisonPrint...

 

Các loại biểu mẫu có thể được in với các kích thước khác nhau tùy theo yêu cầu của khách hàng.


Về màu sắc, khách hàng cũng có lựa chọn trong việc in màu của biểu mẫu, thông thường, biểu mẫu thường được in với 1 hoặc 2 màu, tuy nhiên khách hàng cũng có thể chọn in với nhiều màu khác nhau.

 

Về giấy in, khách hàng có thể lựa chọn in trên các loại giấy khác nhau. Thông thường có 2 loại giấy để bạn dễ dàng lựa chọn, đó là giấy fort (giấy giao hàng, giấy giới thiệu, giấy order, …) hoặc giấy carbon (hóa đơn, phiếu thu chi, phiếu đặt hàng, …)

 

Kích thước & loại giấy thường hay sử dụng. 


Về kích thước biểu mẫu thì có rất nhiều loại kích thước khác nhau và chung tôi giới thiệu tới bạn một  số chuẩn mực chuẩn thường in biểu mẫu  là kích thước khổ A4 (21 x29,7cm) hoặc A5 ( 14.8x21cm)


2 Loại giấy thường hay sử dụng


Giấy FORD định lượng 60gsm  đến 80gsm
Giấy cacbonless  dùng cho in biểu mẫu từ 2 liên trở lên

 

 

 

Địa chỉ in vé gửi xe và các loại hóa đơn biểu mẫu tại HCM


Với đa dạng các loại mẫu mã cũng như giá thành khác nhau, công ty chúng tôi luôn mang lại những sản phảm tốt nhất cho mọi khách hàng. Sử dụng các loại máy móc in hiện đại trên thị trường để đảm bảo chất lượng cho các loại giấy tờ được in, giây chuyền in ấn linh hoạt, chúng tôi luôn đổi mới, cập nhật các phương án để có thể ngày càng nân cao chất lượng sản phẩm. Do vậy, nếu in biểu mẫu ở công ty chúng tôi, chỉ trong một khoảng thời gian ngắn là bạn đã có ngay những cuốn biểu mẫu hoặc thậm chí là lấy liền mà chất lượng vẫn được đảm bảo.

 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.

 

Vậy nếu bạn đang cần in biểu mẫu giá rẻ, chất lượng tốt thì còn chần chừ gì nữa mà không đến ngay công ty ThaisonPrint chúng tôi để được làm việc với một dịch vụ in ấn uy tín - chuyên nghiệp, chất lượng hoàn hảo. Để đặt hàng hoặc cần thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 266A Hà Huy Giáp, KP.3A, P.Thạnh Lộc, Q.12 , TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại - Zalo0826 8888 52 – 0989 025 411 Mr. Thái
Email: ctyinthaison@gmail.com

 

 

 

 

 

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo