Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
  • GIẤY GÓI BÁNH MÌ

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 4021
  • Theo các nhà nghiên cứu cho biết, việc sử dụng túi ni lông để đựng thực phẩm lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cho nên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm, nhiều cửa hàng hiện nay nhất là các cửa hàng bán thức ăn nhanh đã nhờ các công ty in túi giấy để in túi giấy bánh mì, in túi giấy hamburger, in túi giấy sanhwich,… cho mình.

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

GIẤY GÓI BÁNH MÌ

 

Ngày nay, ngoài có một ổ bánh mì ngon, rẻ ra thì điều kiện an toàn vệ sinh cũng được nhiều người chú trọng. Nắm bắt được nhu cầu thị yếu này, các cửa hàng bán thức ăn nhanh đã tìm đến các công ty thiết kế in ấn để in giấy gói bánh mì. Nhằm mục đích thu hút khách hàng và đạt được điểm chất lượng an toàn vệ sinh thực phẩm.

 

Biết được nhu cầu của người tiêu dùng là một điểm tốt nhưng để in túi giấy bánh mì riêng cho mình thì cần một khoảng chi phí đầu tư cho việc thiết kế và in túi giấy. Cho nên họ tự hỏi liệu in túi giấy đựng bánh mì là cần thiết không?

 

In giấy gói bánh mì giá rẻ tại TP.HCM


Theo các nhà nghiên cứu cho biết, việc sử dụng túi ni lông để đựng thực phẩm lâu ngày sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Cho nên, để đảm bảo an toàn sức khỏe cho người tiêu dùng cũng như đảm bảo an toàn thực phẩm, nhiều cửa hàng hiện nay nhất là các cửa hàng bán thức ăn nhanh đã nhờ các công ty in túi giấy để  in giấy gói bánh mì , in túi giấy hamburger, in túi giấy sanhwich,… cho mình.

 

 

in giấy gói bánh mì

                           in giấy gói bánh mì

 

giấy gói bánh mì

                                                             mẫu giấy gói bánh mì

 

in giấy goi bánh mì tphcm

                                                           mẫu in giấy gói bánh mì

 

Lý do nên in giấy gói bánh mì cho riêng mình?

 

Việc in giấy gói bánh mì là một trong những phương tiện quảng bá sản phẩm tới tay người dùng. Vì hình ảnh, logo thương hiệu được in trên giấy bánh mì sẽ tạo hiệu ứng quáng cáo mạnh mẽ. Do đó, nó góp phần để lại trong tâm trí người tiêu dùng một dấu ấn của cửa hàng.

 

Những lưu ý khi đặt in giấy gói bánh mì:


Khi đặt in giấy gói bánh mì, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

 

Bạn phải đo kích thước của chiếc bánh để chúng tôi có thể kiểm tra và thiết kế mẫu giấy gói bánh mì với kích thước hợp lý nhất.


Cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin về: Tên bánh, tên cửa hàng, điện thoại, địa chỉ, thông tin sản phẩm…


Bạn cần có sự chuẩn bị trước về hình dáng, màu sắc của bao bì sản phẩm để chúng tôi có thể giúp bạn thiết kế được mẫu mã ưng ý nhất.

 

Lợi ích từ việc in giấy gói bánh mì:


Một tờ giấy gói bánh mì không quá đắt nhưng lợi ích nó mang lại thì rất nhiều.

 

Việc dùng giấy gói bánh mì sẽ giúp cho bánh mì của khách hàng luôn giòn, tránh tiếp xúc với không khí. Làm giảm chất lượng bánh. Bên cạnh đó, túi giấy cũng đảm bảo vệ sinh cho chiếc bánh của khách hàng và đặc biệt tiện lợi khi khách hàng có nhu cầu mang đi.

In giấy gói bánh mì cũng là cách để bạn có thể quảng bá thương hiệu sản phẩm của mình, làm tăng hiệu quả kinh doanh. Người dùng sẽ dễ dàng nhớ đến sản phẩm của bạn khi được gói trong những túi giấy xinh xinh.

Được làm từ chất liệu giấý dễ phân hủy, các sản phẩm này sẽ hạn chế được lượng rác thải khó phân hủy ra môi trường, góp phần bảo vệ môi trường và không gian sống.

 

Quý Khách có thể Kham Khảo thêm những mẫu giấy gói bánh mì:

 

 

Quý khách có nhu cầu in bao bánh mì thì liên hệ với cty chúng tôi:

 

Địa chỉ : 266A Hà Huy Giáp , KP. 3A, P. Thạnh Lộc, Q.12 , TP.HCM
Điện Thoại :0989 025 411 (MR. THÁI) - 090 277 0658 (MR.SƠN)

Zalo : 0989025411

Email: ctyinthaison@gmail.com

Web : thaisonprint.com

 

 

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo