Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

GIA CÔNG BIỂU MẪU

GIA CÔNG BIỂU MẪU GIÁ RẺ

Dịch vụ gia công biểu mẫu giá rẻ, in phiếu xuất kho, in phiếu thu chi, phiếu xuất hàng tại TPHCM

 

Biểu mẫu là tên gọi tắt của các loại giấy tờ như phiếu xuất nhập kho, phiếu thu chi, phiếu xuất hàng, phiếu nhập hàng và các loại giấy tờ khác được in trên giấy carbon hoặc giầy fort, bao gồm 1 liên, 2 liên hoặc 3 liên. Công dụng của biểu mẫu là chứng từ để xác nhận, kiểm tra, kiểm kê hàng hóa khi giao nhận hàng, xuất nhập kho, thu chi.

 

gia công biểu mẫu 2 liên

 

Biểu mẫu là một loại tài liệu đã có sẵn nội dung  như văn bản, kiểu trang trí, định dạng. Định dạng trang như canh lề, cách dòng; các yếu tố trang trí như màu sắc, đường viền… Gia công biểu mẫu giá rẻ thường được sử dụng trong các doanh nghiệp có thể kể đến như phiếu đặt hàng, các loại hóa đơn, chứng từ, phiếu thu chi, phiếu xuất kho,… Những tài liệu này tham gia trực tiếp vào hoạt động của các doanh nghiệp ở nhiều bộ phận khác nhau, đặc biệt là kế toán, bộ phận sản xuất, kinh doanh, thư ký,…

 

Biểu mẫu có chức năng như thế nào?

 

– Giúp cho doanh nghiệp có được cái nhìn thiện cảm hơn khi giao dịch với đối tác bên ngoài.

– Vai trò quan trọng đối với hình ảnh của doanh nghiệp.

–Giúp cho doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp hơn,

–Tạo dựng lòng tin trong lòng khách hàng.

– Trong kinh doanh buôn bán, doanh nghiệp làm việc chuyên nghiệp hơn và đáng tin cậy hơn.

– Là những giấy tờ bảo đảm của doanh nghiệp, khiến khách hàng đặt lòng tin vào đơn vị đó.

 

                                                                                                     gia công biễu mẫu 4 liên

 

Về chất liệu gia công biểu mẫu thì có 2 chất liệu chính là giấy Carboless và giấy Ford. Biểu mẫu có nhiều liên dùng để giao dịch với khách hàng và lưu hành nội bộ thông thường sử dụng chất liệu giấy carboless. Với chất liệu này thông tin tự động in lên các liên sau, thuận tiện cho việc lưu trữ hồ sơ. Với loại biểu mẫu đơn (không có liên) thì bạn có thể sử dụng chất liệu giấy Ford để tạo tính tiện lợi và tiết kiệm chi phí.

 

  • Gia công biểu mẫu trên giấy fort: nội dung sẽ được in trên loại giấy như giấy văn phòng hay xài gọi là giấy fort. Loại biểu mẫu đơn giản này thường chỉ có 1 liên và nội dung in đơn giản có thể dùng làm giấy giới thiệu, giấy giao hàng, giấy ra cổng, giấy liên hệ công tác hoặc dùng để order trong nhà hàng, quán ăn. Được đóng thành từng cuốn, có cấn răng cửa ở phía trên đầu để dễ xé, 1 cuốn thông thường sẽ là 50 hoặc 100 tờ.

  • Gia công biểu mẫu trên giấy carbon: loại giấy này giống với loại giấy để in hóa đơn VAT, bao gồm 2 hoặc 3 liên, loại giấy này thường được dùng để in phiếu thu chi, phiếu xuất nhập kho, phiếu đặt hàng, phiếu order trong nhà hàng. Được đóng thành từng cuốn, có cấn răng cưa ở đầu cuốn để xé dễ dàng và 1 cuốn gồm 50 bộ (2 hoặc 3 liên).

 

Gia công các loại biểu mẫu giấy liên (giấy 1 liên, 2 liên, 3 liên, 4 liên...) giá rẻ cạnh tranh nhất tại Tp.HCM. Xưởng gia công biểu mẫu phiếu thu-chi, phiếu xuất kho-nhập kho, biên nhận, hóa đơn bán lẻ, hóa đơn bán hàng, order lâu năm uy tín, chuyên nghiệp. Sản phẩm in sắc nét chất lượng bằng máy in công nghiệp đạt năng suất lớn, hiệp quả. Chất liệu giấy carbonless, giấy ford ngoại nhập với các thương hiệu nổi tiếng uy tín như Indo, Thái Lan, Malai, Nhật Bản, Đài loan..., rất tốt và đạt chuẩn về chất lượng.

 

Kích thước  và số màu để chọn gia công biểu mẫu giá rẻ:

 

  • Kích thước thông thường sẽ là: A6 (10x14cm), A5 (14x20cm) và A4 (21×29.5cm), đây là những kích thước được dùng phổ biến và rất tiện để in.

  • Kích thước theo yêu cầu của khách hàng: quý khách có thể lựa chọn kích thước theo yêu cầu và để có được giá tốt nhất quý khách hãy gọi cho in Bảo Tín để được tư vấn kích thước phù hợp và có giá in rẻ nhất.

  • Về số màu in quý khách hàng có thể chon in từ 1 màu đơn giản như màu đen, xanh, đỏ hoặc 2 màu, 3 màu, 4 màu và để tiết kiệm chi phí thì in 1 đến 2 màu là tiết kiệm nhất mà vẫn đảm bảo có được biểu mẫu đẹp.

 

Với dịch vụ thiết kế biểu mẫu giá rẻ của chúng tôi quý doanh nghiệp sẽ được:

 

  1. Thiết kế in ấn biểu mẫu sáng tạo, độc đáo và hoàn toàn miễn phí.
  2. In ấn nhanh chóng với xưởng in trực tiếp ngay tại Tp.HCM nên không phải mất chi phí trung gian.
  3. Giao hàng tận nơi và miễn phí tại Tp.HCM với đơn hàng trên 3 triệu.
  4. Đảm bảo hỗ trợ giá thành tốt nhất cho mọi khách hàng

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN

 

Địa chỉ: 266A Hà Huy  Giáp, KP.3A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh

Tel: 0989 025 411 - 090 277 0658

Email: ctyinthaison@gmail.com

Website: https://thaisonprint.com/

Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo