Logo
Hotline tư vấn & báo giá dịch vụ

0989 025 411 - 090 277 0658

Chi tiết sản phẩm
  • DỊCH VỤ IN TỜ RƠI A5 GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG CAO, UY TÍN

  • Giá: Liên hệ
  • Lượt xem: 1283
  • Chào bạn , bạn đang cần in tờ rơi a5, a4 giá rẻ mà chưa biết nơi nào in tờ rơi uy tín? Cơ sở nào in tờ rơi tphcm? Các yếu tố ảnh hưởng đến in tờ rơi giá rẻ ? Chất liệu giấy in tờ rơi gồm những chất liệu nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời những câu hỏi trên nhé.

  • Chia sẻ:
  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Cá nhân, công ty, doanh nghiệp của bạn đang có nhu cầu in tờ rơi A5 chất lượng, uy tín? Địa chỉ nào chuyên nghiệp dành cho bạn? Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu công ty In Thái Sơn – công ty cung cấp dịch vụ in ấn hàng đầu hiện nay. In Thai Sơn luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng, thành phẩm chất lượng cao và mức giá ưu đãi hấp dẫn.

 

Để thực hiện cho các mục đích truyền thông và quảng bá thương hiệu, việc in tờ rơi là điều cần thiết với mỗi cá nhân, tổ chức kinh doanh và bán hàng. Mặc dù, việc in tờ rơi tphcm không được thực hiện thường xuyên, song các cá nhân và tổ chức vẫn mong muốn có được mức giá in tờ rơi giá rẻ, bởi điều này sẽ giảm thiểu tối đa chi phí kinh doanh và gia tăng lợi nhuận.

 

in tờ rơi giá rẻ

dịch vu in tờ rơi tại quận 12

 

In ấn tờ rơi là gì ?


In tờ rơi dùng để giúp quảng bá địa chỉ kinh doanh , quảng bá thương hiệu của bạn thông qua các dạng tờ rơi quảng cáo , tờ rơi khai trương. Tờ rơi có nhiều kích thước tùy thuộc và mĩnh vực kinh doanh nên hay lựa chọn cho đúng kích thước phù hợp với mình trước khi in tờ rơi bạn nhé. Kích thước tờ rơi có 2 loại cơ bản

+ Kích thước tờ rơi a5: 14,8x 21 cm

+ Kích thước tờ rơi a4: 21x 29,7 cm

 

NHU CẦU IN TỜ RƠI A5 A4 HIỆN NAY

 

Tờ rơi A5 A4 có thể dùng để quảng bá thông tin, giới thiệu việc làm, marketing cho thương hiệu, chương trình khuyến mãi.... Đây là hình thức quảng cáo có chi phí thấp nhưng đạt hiệu quả cao, tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng. Do vậy, nhu cầu in tờ rơi A5 A4 ngày càng trở nên phổ biến và thông dụng hơn.

 

Tuy nhiên, đi đôi với sự phát triển vượt bậc này cũng kéo theo những hệ lụy. Số lượng các cơ sở in ấn mở ra cung cấp dịch vụ in tờ rơi A5 A4 khá đông đúc, nhưng không phải địa chỉ nào cũng uy tín. Nếu không tìm hiểu kỹ thì bạn rất dễ chọn đúng cơ sở cung cấp dịch vụ không chuyên nghiệp và nhận về nhiều thua thiệt cho bản thân.

 

in tờ rơi giá rẻ tại tphcm quận 12

dịch vụ in tờ rơi tại thaisonprint

 

Các Yếu tố ảnh hưởng đến mức giá in tờ rơi giá rẻ


Giá cả là yếu tố ảnh hướng lớn đến việc in tờ rơi

 

In tờ rơi là một loại hình dịch vụ, mức giá của nó cũng chịu sự chi phối và ảnh hưởng của rất nhiều các yếu tố khác nhau. Trong đó phải kể đến một số những yếu tố cơ bản như:

 

Số lượng in tờ rơi a5, a4 giá rẻ


Số lượng tờ tơi đặt in là yếu tố đầu tiên ảnh hưởng đến mức giá in tờ rơi. Theo nguyên tắc tính kinh tế theo quy mô, nếu số lượng tờ rơi đặt in càng lớn thì mức giá tính trên mỗi tờ rơi được in ra sẽ rẻ. Và ngược lại nếu số lượng đặt in càng ít thì mức giá sẽ càng cao. Vì vậy, nếu bạn muốn đặt in tờ rơi giá rẻ, thì bạn nên cân nhắc thật kỹ số lượng đặt in, nên đặt in một số lượng phù hợp để vừa đáp ứng được yêu cầu trong sử dụng, vừa có được mức giá in rẻ nhất để tiết kiệm chi phí.

 

Chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi


cơ sở in tờ rơi sử dụng loại giấy như thế nào?

Chất liệu giấy được sử dụng để in tờ rơi giá rẻ cũng sẽ tác động đến mức giá. Chúng ta hoàn toàn có thể hiểu được rằng, một chất liệu giấy in bền, đẹp và chắc chắn sẽ có mức giá cao hơn so với chất liệu giấy in mỏng, độ bền kém. Để có được mức giá in ấn, bạn nên cân nhắc chọn một chất liệu giấy in cho phù hợp, bạn cũng không nên vì tiết kiệm chi phí mà lựa chọn loại chất liệu giấy in kém chất lượng. Bởi điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến các kế hoạch kinh doanh, quảng cáo cũng như bộ mặt của cá nhân và tổ chức. 

Giấy in tờ rơi có nhiều định lượng và loại giấy khác nhau nhưng loại làm chủ giấy là giấy coucher và định lượng như c100 , c150, c200,…..

 

Công nghệ sử dụng để in tờ rơi A5 A4


Loại máy dùng để in tờ rơi

 

Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật hiện nay, công nghệ được sử dụng trong in ấn cũng có những bước phát triển vượt bậc. Việc sử dụng những công nghệ hiện đại và tiên tiến sẽ giúp quá trình in ấn diễn ra nhanh hơn, chất lượng hơn. Song điều này lại đẩy mức giá in tờ rơi tăng lên. Mức giá in tờ rơi tphcm tăng lên bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào sự phát triển của công nghệ in ấn được ứng dụng. Vì vậy, khi được báo giá in tờ rơi a5, a4 bạn cũng nên hỏi rõ về công nghệ sử dụng để in, điều này sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác và đúng đắn hơn.

 

dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại quận 12 tphcm

dịch vụ in tờ rơi giá rẻ tại quận 12 tphcm

 

THAISONPRINT – ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ IN TỜ RƠI A5 A4 UY TÍN, CHẤT LƯỢNG


Tìm một địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi A5 A4 uy tín, bạn không thể nào bỏ qua In Thái Sơn. Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn và luôn nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng

 

QUY TRÌNH I TỜ RƠI A5 TẠI THAISONPRINT


Trước khi đặt in tờ rơi, Quý khách cũng cần biết về các thông số in ấn thường sử dụng như Kích thước tờ rơi, Chất liệu và định lượng giấy dùng in tờ rơi, thiết kế mẫu tờ rơi, Công nghệ in tờ rơi và quy cách gia công sau in.

 

KÍCH THƯỚC TỜ RƠI A5


Tờ rơi A5 có kích thước chuẩn là: 14.8 x 21 cm (148x210 mm). Nếu Quý khách tự thiết kế mẫu tờ rơi A5 thì cần lưu ý rằng cần thiết kế cả phần phủ bì để xén. Kích thước khi thiết kế tờ rơi là 150x212 mm; để sau in xén mỗi chiều 1 mm còn 148x210 mm. Phần tử text cách mép xén tối thiểu 3-5 mm để đảm bảo không bị xén vào chữ và đảm bảo tính mỹ thuật của tờ rơi. Ảnh được sử dụng trong thiết kế tờ rơi cần độ phân giải tối thiểu từ 300 DPI trở lên. Text lên để cỡ chữ từ 8 point trở lên để đảm bảo Khách hàng dễ đọc.

 

DỊCH VỤ IN TỜ RƠI MÀU GIÁ RẺ

DỊCH VỤ IN TỜ RƠI MÀU GIÁ RẺ

 

CHẤT LIỆU GIẤY DÙNG ĐỂ IN TỜ RƠI TẠI QUẬN 12


Hiện nay trên thị trường có nhiều chất liệu giấy dùng để in ấn, đặc biệt là trong in offset. Nhưng không phải loại nào cũng dùng được để in tờ rơi. Giấy để in tờ rơi là loại giấy Couches, có 2 mặt bóng, bám mực tốt, khi in lên bề mặt giấy couches này, hình ảnh bóng sáng, mực tươi màu, đảm bảo tính mỹ thuật đẹp.

 

ĐỊNH LƯỢNG GIẤY IN TỜ RƠI A5 TẠI THAISONPRINT


Định lượng giấy in chính là độ dày của tờ giấy; Định lượng càng lớn thì tờ rơi càng dày và cứng cáp. In tờ rơi A5 thường dùng giấy Couches có định lượng 80 gram, 100 gram, 120 gram, 150 gram, 200 gram, 250 gram, 300 gram. Nhưng phổ biến nhất là định lượng 120 gram và 150 gram bởi chị phí vừa phải và chất lượng đảm bảo để tờ rơi sử dụng tốt và đẹp.

 

THIẾT KẾ MẪU IN TỜ RƠI TẠI THAISONPRINT


Rất nhiều Quý khách lo lắng khi đặt in tờ rơi mà không biết thiết kế. Hãy yên tâm, In Thái Sơn hỗ trợ thiết kế mẫu hoàn toàn miễn phí đến khi Quý khách ưng ý. Thời gian thiết kế mẫu tờ rơi thường trong 1 ngày làm việc; và để chỉnh sửa và duyệt mẫu cuối cùng thường mất trong vòng 2 ngày. Quý khách lên cân đối thời gian để đặt tờ rơi trước chiến dịch quảng cáo hay sự kiện trước từ 3-4 ngày để đảm bảo chất lượng in ấn và thiết kế tốt nhất.

 

KHÂU GIA CÔNG TỜ RƠI SAU IN


Bao gồm một số công đoạn như: cán nilon; bế gân; bế theo hình khuôn trước; gấp máy; xén thành phẩm...

Cán nilon: có cán bóng hoặc cán mờ 1 hoặc 2 mặt tờ rơi. Nhưng chi phí cũng sẽ tăng lên cao hơn. Với các tờ rơi thông thường, Quý khách không cần cán nilon vẫn đảm bảo tốt chất lượng và mỹ thuật.


Bế khuôn: Một số tờ thư mời, tờ rơi đặc biệt có hình dáng đặc biệt sẽ được làm khuôn bế để bế thành phẩm cho Quý khách.


Gấp máy: tờ rơi có thể được gấp máy gập đôi ( thành tờ A6) để dễ cầm nếu Quý khách yêu cầu.


Xén: Tờ rơi luôn được xén thành phẩm chuẩn về kích thước 148x210 mm trước khi được KCS, đóng gói và giao cho Quý khách.

 

dịch vụ in tờ rơi gấp 3 giá rẻ tại tphcm

dịch vụ in tờ rơi gấp 3 giá rẻ tại tphcm

 

Địa điểm in tờ rơi giá rẻ tại quận 12 Thành phố Hồ Chí Minh


Cơ sở in tờ rơi giá rẻ tại tphcm uy tín

 

Địa điểm in ấn có triển khai dịch vụ in tờ rơi tphcm rất nhiều, song với sự cạnh tranh cao, không ít những địa điểm in tờ rơi sử dụng những chiêu trò để thu hút khách hàng, thấu hiểu tâm lý chung của khách hàng nên các địa điểm đưa ra mức giá khá hấp dẫn, nhưng thực tế chất lượng in tờ rơi cũng như những yêu cầu đặt ra lại không đáp ứng được. Đó chính là lý do mà việc tìm một địa điểm in tờ rơi giá rẻ và chất lượng tại Hồ Chí Minh lại gây khó khăn cho các cá nhân, tổ chức.

 

Để tìm được một địa điểm in tờ rơi giá rẻ và đảm bảo chất lượng, các cá nhân và tổ chức cần phải dành thời gian tìm hiểu các thông tin cho thật kỹ, tỉnh táo và thông minh khi đưa ra sự lựa chọn.

 

Trong số các địa điểm in tờ rơi tại Thành phố Hồ Chí Minh mà bạn có tin tưởng lựa chọn đó là in Thái Sơn. Không phải là một cái tên lâu năm trên thị trường dịch vụ in ấn, nhưng Thái Sơn lại là một cái tên được rất nhiều người nhắc đến khi có nhu cầu in ấn, trong đó có in tờ rơi đẹp. Với những gì đã tạo ra và đem lại cho khách hàng, Thái Sơn đã chiếm được trọn vẹn trái tim của khách hàng và có được một chỗ đứng khá vững chắc trong lòng khách hàng. 

 

Với mục tiêu phát triển là đem lại sự hài lòng và ưng ý nhất cho khách hàng, mọi hoạt động in ấn của công ty nói chung và in tờ rơi nói riêng đều được thực hiện một cách cẩn thận, tỉ mỉ và chu đáo với sự tận tậm, nhiệt tình của đội ngũ nhân viên công ty.

 

 

dịch vụ in ấn tờ rơi tờ gấp giá rẻ

dịch vụ in ấn tờ rơi tờ gấp giá rẻ

 

Bằng việc đơn giản hóa mọi quá trình làm việc, từ khâu tiếp nhận các yêu cầu đến khâu hoàn thiện sản phẩm và giao cho khách hàng mà in ấn Thái Sơn đưa ra mức giá in tờ rơi khá hấp dẫn cho khách hàng cho dù số lượng in là bao nhiêu. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng của tờ rơi, bởi mục đích phát triển của công ty là đem lại sự hài lòng, nên dù yêu cầu và số lượng bạn đặt in là bao nhiêu, mức giá có rẻ thì chất lượng của tờ rơi vẫn sẽ được đảm bảo.

 

Không chỉ đem lại cho khách hàng những tờ rơi đảm bảo chất lượng, in Thái Sơn còn khiến khách hàng ấn tượng bởi thái độ phục vụ từ việc tiếp nhận yêu cầu, trong quá trình in tờ rơi, cho đến khi giao tờ rơi cho khách hàng. Thái độ và cách làm việc của in ấn Trần Tùng đã tạo dựng được mỗi gắn kết giữa công ty và khách hàng. 

 

Vì vậy, lựa chọn Thái Sơn để in tờ rơi được xem là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua khi in tờ rơi a5, a4.

 

Thông tin liên hệ:

 

CÔNG TY TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN

 

Địa chỉ: 266A, Hà Huy Giáp, KP3A, P. Thạnh Lộc, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh


Tel: 0989 025 411 - 090 277 0658


Email: ctyinthaison@gmail.com


Website: https://thaisonprint.com

Sản phẩm khác
Copyrights © 2019 Công ty TNHH SX TM DV IN ẤN BAO BÌ THÁI SƠN. Designed by Nina Co., Ltd
icon zalo